Về chúng tôi


Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ MVP22 tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ máy văn phòng TOP 1 HÀ NỘI.

 Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ MVP22 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đổ mực máy in, sửa chữa máy in, máy photocopy... Dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội được đông đảo người sử dụng tin dùng sử dụng dịch vụ.

👉 Cung Cấp Hộp mực máy in chất lượng, giá cả hợp lý cho người sử dụng, chất lượng hộp mực đổ mực được nhiều lần...

👉 Sửa máy in : Cung cấp linh kiện máy in, sửa chữa máy in, bơm mực máy in, bảo dưỡng máy in, tư vấn lắp đặt máy in, hộp mực máy in...

👉 Sửa máy tính : Cung cấp linh kiện máy tính, sửa chữa máy tính, cài win máy tính, bảo dưỡng máy tính, lắp đặt máy tính...

👉 Sửa máy photocopy : Sửa chữa máy photocopy, cung cấp vật tư máy photocopy, bảo dưỡng máy photocopy...

👉 Lắp đặt hệ thống mạng LAN, Tổng đài điện thoại, Camera giám sát, Thi công lắp điện văn phòng...

👉 Sửa chữa và cung cấp linh kiện : Máy fax, Máy scan, Máy huỷ giấy...

👉 Thi công hệ thống mạng tòa nhà, phát triển hạ tầng kết cấu dự án lơn...

👉 Thi công lắp đặt Camera giám sát công trình. Đấu thầu dự án các chung cư cao tầng... 

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ MVP22 luôn lấy tiêu chí: " UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP " làm mục tiêu phát triển hàng đầu, làm nền tảng phát triển bền vững. Với mục tiêu đưa MVP22 trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phẩm, linh kiện & dịch vụ máy văn phòng đứng TOP 1 tại Hà Nội. Chúng tôi luôn nỗ lực học hỏi và hoàn thiện hơn nữa để tìm kiếm và xây dựng những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và luôn luôn hướng về lợi ích người tiêu dùng, cũng như dịch vụ sau bán hàng uy tín nhất đến tận tay người tiêu dùng.

Với nhiều cửa hàng cửa hàng trên địa bàn Hà Nội cùng với đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư trẻ trung năng động giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, lắp đặt thi công các công trình lớn, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, sản phẩm linh kiện vật tư chính hãng đến với người tiêu dùng.

☎️  035 8819888 - 0942 692 689  Zalo...

📧  mayvanphong22@gmail.com

Website:https://mayvanphong22.com