16

Th 4

Hộp mực in 303

Hộp mực in 303

Hộp mực 303 

Họp mực in canon LBP 2900

Tên sản phẩm: Mực in Canon Cartridge 303 Khách hàng sẽ được trải nghiệm đầu ra chất lượng cao, văn bản sắc nét cùng đồ họa rõ ràng với Hộp mực in chính hãng Canon 303 này. Máy in LBP-2900 hoặc LBP-3000 của bạn sẽ được hưởng năng suất cao, hiệu suất cao, chất lượng đầu ra cao nhất và giảm nhiễu hoặc trục trặc ở mức tối thiểu khi bạn sử dụng các nguồn cung cấp chính hãng của Canon.

tục. Chỉ cần thay thế các hộp mực, bao gồm trống, toner và bộ phận làm sạch cleaner có chứa hộp mực nhỏ gọn - và thế là máy in trở lại gần như tốt như 'mới'. Không có lộn xộn, không lo lắng bảo trì, và bạn được hưởng lợi từ chất lượng cao liên tục đầu ra cho tuổi thọ của máy tính của bạn. Như với tất cả các sản phẩm của Canon, loại mực này được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn và môi trường nghiêm ngặt.

Để có được các bản in bền màu, sắc nét hơn và có chất lượng cao nhất, hãy sử dụng hàng tiêu dùng gốc của Canon cho máy in của bạn.

Hộp mực LBP2900-

•    Công nghệ của Canon trong máy in được điều chỉnh theo các tính chất độc đáo của mực in Canon, đảm bảo chất lượng in và độ tin cậy tối ưu. Kết quả không có triệu chứng tiết kiệm thời gian và cung cấp giá trị.

•    Hộp mực hoàn toàn mới, áp dụng chế độ bảo hành đầy đủ của Canon.

•    Tạo tài liệu kinh doanh chuyên nghiệp và tài liệu tiếp thị, ngày này qua ngày khác.

Đánh giá bài viết:

0 lượt
Điểm trung bình: 0