6

Th 6

Sửa chữa máy photocopy

Sửa chữa máy photocopy

Sửa chữa máy photocopy

Sửa chữa máy photocopy

Máy photocopy đã trở nên phổ biến với các công ty, tập đoàn lớn và các cơ quan hành chính... đều được trang bị ít nhất một máy photocopy. Trong các hãng máy photocopy trong đó phải kể đến hãng máy photocopy ricoh được mọi người biết đến và tin dùng nhờ sự ổn định và giá thay vật tư rất rẻ. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi Trung tâm máy văn phòng 22 đã trang bị cho mình rất nhiều kỹ thuật chuyên nghiệp, chuyên sâu và dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy văn phòng nói chung, sửa chữa máy photocopy nói riêng.

Giờ đây với sự phát triển nhiều nhà sản xuất đã cho ra những sản phẩm, những máy iphotocopy có chất lượng rất tốt được bán và phân phối rất nhiều ở khắp các nước và Việt Nam chúng ta. Hơn nữa vật tư linh kiện để đáp ứng nhu cầu sửa chữa máy khi hỏng là rất sẵn có giá lại rất rẻ.

Trong quá trình vận hành máy photocopy ricoh của quý khách không trách khỏi việc máy móc bị hao mòn linh kiện, vật tư tiêu hao, hết mực..... làm cho máy photocopy của quý khách hoạt động không ổn định, giảm hiệu suất công việc, gây phiền toái cho khách hàng. Hãy yên tâm đến với chúng tôi, Trung tâm máy văn phòng 22 có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ khắc phục, sửa chữa máy photocopy  để khách hàng hoạt động tốt như lúc mới mua.

Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được dịch vụ sửa chữa máy photocopy tốt  nhất, nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.

  • Bạn đang lo lắng về dịch vụ của chúng tôi ?

Quy trình sửa máy photocopy của Trung tâm máy văn phòng 22 như sau :

Tiếp nhận: Khi bạn gọi điện tới trung tâm theo số hotline 0942692689, chúng tôi ghi nhận tin báo máy hỏng, tình trạng máy.

Với các lỗi cần sửa chữa trực tiếp, để khách hàng không phải đợi lâu chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật gần khu vực quý khách hàng nhất đến tiếp nhận máy in hỏng, máy in lỗi.

( Với một số lỗi nhỏ như máy photocopy không nhận lệnh in do nhảy địa chỉ IP, mất kết nối với máy chủ, mất chia sẻ máy chủ hay cần chia sẻ sang máy tính khác, máy bẩn gương chụp  gây ra hiện tượng kẻ chỉ trên bản in ra, hay đơn giản như gỡ giấy tắc.... chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn hỗ trợ online miễn phí để khách hàng có thể tự khắc phục mà không cần chúng tôi qua tận nơi  )

Kiểm tra: Kỹ thuật có mặt tận nơi sẽ tiến hành in test số công tơ của máy, kiểm tra máy in, thông báo cho khách hàng về tình trạng máy và lập Biên bản kiểm tra, quá trình này Trung tâm máy văn phòng 22 hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Khắc phục: Với những lỗi đơn giản kỹ thuật sẽ tiến hành hỗ trợ sửa chữa tại chỗ. Trong trường hợp máy in cần thay thế linh kiện, chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý về giá cả, chúng tôi sẽ tiến hành thay thế vật tư linh kiện để thiết bị hoạt động trở lại bình thường. Có phiếu bàn giao và thời hạn bảo hành vật tư, linh kiện để quý khách yên tâm.

Thanh toán: Tiến hành bàn giao máy cho khách hàng tự kiểm chứng dịch vụ trước khi thanh toán. Thủ tục thanh toán đơn giản, có đầy đủ hóa đơn tài chính và các loại chứng từ, giấy tờ  theo yêu cầu của khách hàng.

  • Bạn còn băn khoăn về giá thay vật tư, linh kiện của chúng tôi ?

Với phương châm luôn luôn hướng về lợi ích người tiêu dùng Trung tâm máy văn phòng 22 cam kết với khách hàng giá sửa chữa máy photocopy của chúng tôi đưa ra luôn là tốt nhất trên thị trường hiện nay, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

  • Bạn lo lắng về chất lượng vật tư, linh kiện máy in của chúng tôi ?

 

Chúng tôi cung cấp linh kiện máy photocopy chính hãng, ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng cao. Hiện nay trên thị trường có nhiều hàng nhái, hàng giả, hàng trôi nổi kém chất lượng, nếu quý khách không chọn đúng nơi cung cấp dịch vụ uy tín không những khiến quý khách mất tiền mà còn mất thời gian, hỏng thêm các linh kiện khác trong máy in của quý khách. Hiện nay trên thị trường có nhiều hàng nhái , hàng giả , hàng trôi nổi kém chất lượng, nếu quý khách không chọn đúng nơi cung cấp dịch vụ không những khiến quý khách mất tiền mà còn mất thời gian, hỏng thêm cả máy in của quý khách.

 

  • Bạn vẫn còn lo lắng về dịch vụ hậu mãi ? ( chế độ sau khi sửa chữa ) :

Chúng tôi làm việc có trách nhiệm, cam kết phục vụ chu đáo nhiệt tình, bạn chỉ cần 1 cuộc gọi là chúng tôi có mặt để khắc phục sự cố cho bạn.Trung tâm máy văn phòng 22 lấy phương châm dịch vụ uy tín làm mục tiêu phấn đấu để khách hàng có sự tín nhiệm.

Sửa chữa máy photocopy

  • Một số trường hợp máy photocopy thường gặp

Máy photocopy bị tắc giấy, máy photocopy in ra bị lệch giấy, máy photocopy bị kẹt giấy, máy photocopy kẹt giấy liên tục, máy photocopy kẹt giấy trong máy, máy photocopy không kéo được giấy, máy photocopy không nhận giấy, máy photocopy kéo giấy liên tục, máy photocopy kéo nhiều giấy cùng lúc, máy photocopy bị nhăn giấy, máy photocopy bị quăn giấy, máy photocopy in bị xạm nền, máy photocopy in ra bị trắng, máy photocopy in ra không có chữ, máy photocopy in ra bị vệt đen, máy photocopy in ra bị đen mép giấy, máy photocopy in ra bị mờ giữa trangmáy photocopy in ra bị bóng chữ, máy photocopy in ra bị nhòe chữ, máy photocopy in ra bị sống chữ, máy photocopy in ra ký tự, máy photocopy báo lỗi, máy photocopy báo lỗi đèn đỏ, máy photocopy hỏng hộp mực, máy photocopy hỏng sấy, máy photocopy hỏng vỏ lô sấy, máy photocopy hỏng trốngmáy photocopy không lên nguồn, máy photocopy không nhận lệnh in, máy photocopy không nhận địa chỉ ip, máy photocopy kêu to, máy photocopy kêu cạch cạch...

Đánh giá bài viết:

0 lượt
Điểm trung bình: 0